Monday, September 20Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Solo Leveling 152 Ngày phát hành, và đọc ở đâu?

Thích thì share nhé!

Solo Leveling thu hút tất cả sự chú ý của chúng tôi với các hành động diễn ra trong mỗi chương thay thế cùng với sự căng thẳng mà tất cả các thợ săn phải đối mặt. Đúng như dự đoán, vị vua băng giá không thể làm gì nhiều với Sung Jin-Woo và tuyên dương rằng anh ta có sức mạnh của 100 binh lính.

Quốc vương băng giá khi nhận ra sức mạnh của mình đã quyết định rút lui. Để tự cứu mình, anh quyết định chuyển sự tập trung sang chủ tịch. Trước khi rời đi, anh ta chế giễu anh ta là một phần của đội quân bóng tối. Ở phía Người khác, Chủ tịch, Go Gun Hee bị thương nặng và gần như không thể sống sót. Sung Jin đã cố gắng cứu anh ta nhưng anh ta phủ nhận rằng vết thương của anh ta sẽ không lành và anh ta đã đạt đến giới hạn của mình.

Go Gun Hee đặt tất cả hy vọng của mình vào Sung Jin-Woo, Anh ấy yêu cầu anh ấy rằng khi đến thời điểm để anh ấy lựa chọn, anh ấy yêu cầu anh ấy đứng về phía nhân loại. Cái chết của chủ tịch đã tạo ra hỗn loạn. Sung Jin Woo và trợ lý của Chủ tịch rất đau đớn khi chứng kiến ​​cái chết của anh ấy. Anh thề cuộc sống của mình sẽ trả thù cũng như bảo vệ nhân loại.

anh ấy gọi cho một cuộc họp báo. Anh ta yêu cầu họ hỗ trợ bất kỳ ai có thể bảo vệ dân thường và trong trường hợp họ không có ai. Họ nên tiếp cận anh ta thông qua Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc.

Solo Leveling – Chương 152

Trong chương 152 của Solo Leveling, chúng ta sẽ thấy Sung Jin-Woo sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn. Anh ta cần phải chuẩn bị kỹ càng với quân đội của mình trước khi chiến tranh nổ ra. Hy vọng sẽ có nhiều hành động hơn trong các chương sắp tới.

Solo Leveling Chap 152 Ngày phát hành

Solo Leveling Chapter 152 sẽ phát hành vào ngày phát hành Solo Leveling Chapter 152 là ngày 19 tháng 5 năm 2021. Nếu có sự chậm trễ do đại dịch hoặc các lý do khác, nội dung thay đổi sẽ được cập nhật. Không có nhiều sự chậm trễ trong việc phát hành các chương Solo Leveling. Nhưng các ngón tay đã vượt qua cho các chương sắp tới của nó.

Đọc Solo Leveling Chap 152 ở đâu?

Solo Leveling đã chính thức có sẵn bằng tiếng Hàn trong  Kakaopage . Hơn nữa, các bản dịch tiếng Anh sẽ có ngay sau phiên bản tiếng Hàn.

Giới thiệu về Solo Leveling

Solo Leveling kể về một thợ săn đã mù quáng đi theo các ngục tối để chi trả cho những nhu cầu cơ bản của gia đình mình. Sau đó, khi anh ấy và nhóm của mình gặp phải rắc rối nghiêm trọng, Sung Jin-Woo đã dẫn đầu. Hầu hết các đồng đội của anh ấy đều bị giết nhưng anh ấy có thể tìm ra các điều khoản của ngục tối và có thể cứu một số người trong số họ. Sau đó, anh nhận ra rằng một số điều đã thay đổi về anh và sau đó bắt đầu Hành trình của Sung Jin-Woo từ con người không có gì trở thành một thợ săn mạnh mẽ.

Tuy nhiên, Sung Jin-woo đang trong tình trạng bối rối vì không biết mình nên chống lại ai. Anh ấy muốn bảo vệ gia đình và tất cả những người thân thiết với anh ấy ngay cả khi điều đó có nghĩa là biến tất cả những kẻ đi săn trở thành kẻ thù của anh ấy. Do đó, anh ta thậm chí còn sẵn sàng chống lại tất cả những người đi săn. Trước đây cha của anh đã bị đưa vào danh sách những nghi phạm giết một trong những thợ săn hàng đầu.

Bất kể điều đó, anh ta vẫn hỏi danh sách những thợ săn mà anh ta cần bảo vệ. Để hiểu rõ hơn ai là bạn bè và kẻ thù của mình và biết vị trí của họ, anh ấy liên hệ với mọi người. Điều này sẽ làm cho anh ta theo dõi tất cả mọi người và cũng biết ai là bạn hay thù.

Thomas Andre bước vào phòng họp với bàn tay bị gãy. Anh ấy muốn biết tại sao Sung Jin-Woo lại bỏ rơi các thành viên của mình. Để tỏ lòng biết ơn, anh ấy nhờ Sung Jin nhờ anh ấy một điều gì đó. Sau khi anh ta rời đi, thư ký của anh ta vẫn tiếp tục yêu cầu anh ta một cái gì đó. Cuối cùng, anh ta đồng ý về một con dao găm. Mọi người đều nhận ra Go Gun Hee đã mất tích. Trong khi anh ta bị mắc kẹt trong một không gian khác.

Quân chủ của băng giá tấn công Go Gun Hee. Anh ta cố gắng hết sức để chống trả nhưng cơ thể anh ta chịu thua. Trong khi đó, vị vua của băng giá đã bị đâm. Trong khi đó, Sung-Jin đến được địa điểm và chiến đấu với vị vua băng giá. Nhận thấy sức mạnh của Sung Jin-woo, anh ấy đã lùi lại. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục cuộc chiến vào một ngày nào đó. Cái chết của Go Gun Hee gợi lên trong Sung Jin-woo một cảm giác báo thù và anh quyết định bảo vệ nhiều nhất có thể.

 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *