Saturday, May 15Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư đường giữa “bá đạo” nhất mùa 16, từ rank tới giải đều là hot pick

Thích thì share nhé!

Nguồn kenh14

Có sức ảnh hưởng kéo dài từ đầu trận đến cuối trong một trận đấu Liên Quân Mobile, thế nên việc lựa chọn các pháp sư đường giữa tốt luôn là yếu tố tiên quyết nếu game thủ muốn giành được chiến thắng.

Mùa 16, meta mới đòi hỏi sự kiểm soát tầm nhìn và mục tiêu, chưa kể sự di chuyển để giao tranh là cực kỳ cần thiết. Ngoài trợ thủ di chuyển, bảo kê thì pháp sư đường giữa cũng đảm nhận vai trò này rất rõ ràng khi những tướng chơi ở vị trí này phải luôn di chuyển. Đó là chưa kể các pháp sư còn sở hữu lượng sát thương và khống chế khủng nên luôn là mục tiêu hàng đầu của kẻ địch

Vậy những tướng pháp sư nào đang mạnh ở mùa này, cùng tìm hiểu nhé!

Azzen’Ka

Vị tướng này đang thực sự làm mưa làm gió trong rank ngay sau khi phiên bản mùa 16 cập bến máy chủ Liên Quân Việt Nam. Sau khi chỉnh sửa bộ chiêu thức, Azzen’Ka trở lại mạnh mẽ với khả năng khống chế siêu khó chịu, “hóa đá” liên tục cả team địch. Chưa kể, việc dễ dàng bị bắt chết khi bị áp sát cũng đã được cải thiện nhờ chiêu cuối đẩy lùi đối phương cực xa.

Thế nên Azzen’Ka từ kẻ bị ruồng bỏ trở thành pháp sư có tỉ lệ thắng cao nhất trong rank Liên Quân Việt với con số 53,5%.

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư đường giữa bá đạo nhất mùa 16, từ rank tới giải đều là hot pick - Ảnh 1.

Lượng sát thương và khống chế của Azzen’Ka khiến vị tướng này liên tục bị cấm thời gian gần đây trong rank xếp hạng

Raz

“Quyền vương” từ khi ra mắt đến nay chưa bao giờ yếu, chỉ là bạn đã tận dụng hết sức mạnh của vị tướng này hay chưa mà thôi. Raz vẫn đang là pháp sư siêu khó chịu cùng khả năng di chuyển, phối hợp combat cũng kiểm soát tầm nhìn của mình. Đây cũng là vị tướng sát thủ gánh đội cực mạnh khi chỉ với 1 combo cũng đủ khiến chủ lực đối phương “bốc hơi” mà chẳng thể làm được gì.

Raz phụ thuộc lớn vào kỹ năng cá nhân của game thủ, khi nhuần nhuyễn vị tướng này thì việc leo Cao Thủ là chuyện không khó.

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư đường giữa bá đạo nhất mùa 16, từ rank tới giải đều là hot pick - Ảnh 2.

Chắc hẳn game thủ nào leo rank cũng đã từng gặp phải một “best Raz” 1 combo bốc hơi hay 1 đấm nửa cây máu. Chừng đó là đủ hiểu vị tướng này không phải chuyện đùa rồi nhé!

Dirak

Nếu xét về độ gánh team thì Dirak cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong hàng ngũ các pháp sư Liên Quân Mobile. Tuy đã yếu hơn khá nhiều sau khi bị sửa đổi nội tại nhưng lượng sát thương và khả năng khống chế từ xa của Dirak vẫn là không thể xem thường. Chiêu cuối của Dirak cũng rất bá khi có khả năng chặn sát thương, áp dụng tốt cả công lẫn thủ và gây ra sát thương khủng ở tầm siêu xa.

Sở hữu lượng trang bị ổn, Dirak sẽ là cỗ máy gây sát thương và khống chế khiến kẻ địch không thể thoải mái tiến hành giao tranh. Còn điểm yếu của Dirak chính là độ cơ động và khá mỏng manh, tuy nhiên đây cũng là điểm yếu cố hữu của khá nhiều tướng pháp sư trong Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư đường giữa bá đạo nhất mùa 16, từ rank tới giải đều là hot pick - Ảnh 3.

Chơi Dirak mùa 16 cần phải biết giữ vị trí tốt bởi vị tướng này đã bị giảm khả năng chống chịu đi khá nhiều

Zata

Vị tướng pháp sư mới nhất trong phiên bản hiện nay đang rất được ưa chuộng để leo rank. Sau khi được tăng sức mạnh với 5 lần lướt chiêu cuối, Zata siêu bá đạo khi đạt cấp độ 4 và trong giai đoạn giữa trận. Âm thầm vào sau trong combat và xả tối đa lượng sát thương sẽ khiến kẻ địch chết trong tức tưởi mà chẳng thể làm được gì.

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư đường giữa bá đạo nhất mùa 16, từ rank tới giải đều là hot pick - Ảnh 4.

Zata đang rất được ưa chuộng trong rank xếp hạng cùng tỉ lệ thắng cao

Aleister

Đây là vị tướng pháp sư bị cấm nhiều nhất trong Liên Quân hay còn được các game thủ gọi vui là “ăn cơm tù” liên tiếp qua nhiều mùa giải. Nguyên nhân không phải vì Aleister quá mạnh với sát thương mà là sự khó chịu của vị tướng này.

Chỉ với combo chiêu 1 + chiêu 2, Aleister đã có thể dọn xong lính một cách dễ dàng để đảo đường, tạo lợi thế. Chưa kể chiêu cuối khống chế thẳng vào kẻ địch cực khó chịu nên khả năng bắt lẻ, combat nhỏ lẻ của Aleister cũng cực mạnh. Vì vậy, chuyện Aleister lên bảng cấm liên tục là điều khá dễ hiểu.

Liên Quân Mobile: Top 5 pháp sư đường giữa bá đạo nhất mùa 16, từ rank tới giải đều là hot pick - Ảnh 6.

Bị Aleister trói bằng chiêu cuối thì chẳng thể hóa giải dù có thanh tẩy đi chăng nữa!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *