Saturday, May 15Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile bản 1.36 bị chê tơi tả: Buff bẩn tràn lan, đồ họa tối, tướng “1 cân 5”, tối ưu hình ảnh kém

Thích thì share nhé!

Garena sẽ phải có quá trình làm việc với đối tác để khắc phục những mặt hạn chế lớn này của Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile tiếp tục nâng cấp lên phiên bản 1.36 cùng thời điểm chuẩn bị mừng sinh nhật 4 năm tuổi AoV trên khắp thế giới. Những nỗ lực của Timi trong việc nâng cấp trải nghiệm của người dùng là điều không thể phủ nhận.

Thế nhưng, những hạn chế lớn của Liên Quân Mobile vẫn chưa thể khắc phục. Cùng với đó, những yếu tố được đánh giá là nổi bật ở phiên bản cũ thì phải nhận những nhận xét khó nghe ở phiên bản mới. Garena có lẽ cũng bất ngờ với quá nhiều những nhận định khá thực tế này.

1. Buff Sao tràn lan trong Rank

Liên Quân Mobile bản 1.36 bị chê tơi tả: Buff bẩn tràn lan, đồ họa tối, tướng 1 cân 5, tối ưu hình ảnh kém - Ảnh 1.

Cao Thủ sở hữu số trận thắng đáng ngờ liên tục bứt phá trên BXH.

Ngay từ sau 8h30 sáng 29/9, tức là vào thời điểm Liên Quân đã hoàn tất nâng cấp bản 1.36 thì cũng là thời điểm mà game thủ có ý thức kém tiếp tục triển khai buff ELO. Chỉ trong vài giờ, những Cao Thủ sở hữu số trận thắng đáng ngờ liên tục bứt phá trên BXH. Người chơi chân chính chỉ cần vài bước suy luận thì cũng nhận ra ngay đó là thành quả của những kèo dàn xếp kết quả. Nhưng Garena thì lại vẫn chạy theo sau ở những vụ việc như thế nào. Timi vẫn không sửa thuật toán ghép trận khi vẫn để ngỏ cho phép quân ta đấu quân mình liên tục.

2. Đồ họa tối

Liên Quân Mobile bản 1.36 bị chê tơi tả: Buff bẩn tràn lan, đồ họa tối, tướng 1 cân 5, tối ưu hình ảnh kém - Ảnh 2.

Người chơi đánh giá bản 1.36 có hình ảnh “tối” hơn trước một chút.

Nếu so với hình ảnh phiên bản cũ thì cộng đồng đều cảm nhận có sự thay đổi. Mỗi khi tướng di chuyển ở các lane hay bìa rừng thì độ sáng của vật thể giảm đáng kể so với trước đây. Dưới cảm nhận thị giác, người chơi đánh giá bản 1.36 có hình ảnh “tối” hơn trước.

Ngoài hình ảnh map, các thay đổi nhỏ như biểu tượng Dấu Ấn Truyền Kỳ cũng không được game thủ đánh giá cao. Thậm chí có người còn đánh giá biểu tượng mới kém nổi bật hơn biểu tượng cũ.

3. Tối ưu chất lượng hình ảnh kém

Liên Quân Mobile bản 1.36 bị chê tơi tả: Buff bẩn tràn lan, đồ họa tối, tướng 1 cân 5, tối ưu hình ảnh kém - Ảnh 3.

Máy Android với chip Snapdragon 845 cũng không thể mở được HD.

Chất lượng hình ảnh của Liên Quân hỗ trợ 5 mức: Mượt, trung bình, thấp, cao và HD. Riêng mức HD, game thủ sẽ phải sở hữu những smartphone cao cấp hoặc cận cao cấp với giá lên tới cả chục triệu đồng. Khi định bật HD, người dùng sẽ được hệ thống khuyến cáo thiết bị sẽ nóng và hao pin hơn so với các mức thiết lập Cao trở xuống. Nhưng theo như chia sẻ của nhiều người dùng smartphone Android với chip khá khỏe là Snapdragon 845 cũng không thể mở được HD. Rõ ràng, những người muốn trải nghiệm đồ họa cao nhất lại phải chi tiền mua máy đời mới hơn.

4. Tướng lỗi

Liên Quân Mobile bản 1.36 bị chê tơi tả: Buff bẩn tràn lan, đồ họa tối, tướng 1 cân 5, tối ưu hình ảnh kém - Ảnh 4.

Dextra mất nửa cây máu.

Liên Quân Mobile bản 1.36 bị chê tơi tả: Buff bẩn tràn lan, đồ họa tối, tướng 1 cân 5, tối ưu hình ảnh kém - Ảnh 5.

Dextra bật chiêu cuối hồi luôn cả cây máu

Liên Quân vẫn cân bằng tướng liên tục sau mỗi phiên bản. Nhưng đặc điểm “tướng mới mạnh áp đảo” vẫn là nhận định tương đối chuẩn. Bản 1.36 được dự đoán khó có thể kiểm chế được sức mạnh của cô nàng đấu sĩ đi rừng Dextra. Với nội tại hỗ trợ hồi máu dựa trên sát thương nhận về, Dextra có thể tự bơm đầy cả thanh máu trong một pha combat nảy lửa. Điều này ngay lập tức tạo ra tranh cãi lớn vì Dextra giờ đây có thể đảm nhận luôn vai trò của một tanker hứng sát thương cho đồng đội phía sau xả damage.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *