Saturday, May 15Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Lại 3 trận Liên Quân Mobile thắng tuyệt đối tại Đấu Trường Danh Vọng

Thích thì share nhé!

Vòng 8 của Đấu Trường Danh Vọng đã mang tới những trận đấu với chiến thắng tuyệt đối cho đội mạnh hơn.

Trận 1: V GAMING 0 – 3 SAIGON PHANTOM

“Bóng Ma Sài Thành” Saigon Phantom đang thăng hoa khi toàn thắng trong giai đoạn lượt đi, khẳng định vị thế đương kim vô địch. Bởi vậy, 3 điểm trước V Gaming chắc chắn là điều mà Bâng cùng đồng đội hướng đến.

Lại 3 trận Liên Quân Mobile thắng tuyệt đối tại Đấu Trường Danh Vọng - 1

Bảng xếp hạng sau vòng 8 của giải Đấu Trường Danh Vọng với game Liên Quân Mobile.

Ván 1 diễn ra bất ngờ khi Quang Hải cùng đồng đội thi đấu vô cùng chủ động, lấy về mạng chiến công đầu. Những phút tiếp theo diễn ra kịch tính với liên tiếp các tình huống ăn miếng trả miếng. Thế nhưng, bằng bản lĩnh của nhà vô địch, SGP nhanh chóng phản công với cặp đôi Bâng – Lạc Lạc cùng 2 vị tướng Sinestrea – Lorion. Lạc Lạc tỏa sáng với những tình huống Bão Từ Trường ba đến bốn người bên phía V Gaming, tạo tiền đề cho Bâng lấy đi liên tiếp những mạng hạ gục. Saigon Phantom lấy đi ván đấu đầu tiên sau 13 phút thi đấu.

Ván 2 diễn ra với kịch bản tương tự khi VGM có những tình huống di chuyền hợp lý, bùng nổ ở những phút đầu trận. Nhưng đến cuối, tại các thời điểm quyết định, BronzeV lên tiếng rõng rạc với vị tướng Airi, càn quét vào vị trí Violet của HoàngTĐ.

Đang dẫn trước với tỉ số 2 – 0, SGP bất ngờ thay Lạc Lạc bằng thành viên mới Cá, mang đến lối chơi hoàn toàn khác. Cá thi đấu tấn công, chủ động áp sát và giao tranh liên tục với đối phương, khiến ván đấu thứ 3 kết thúc nhanh chóng với thắng lợi 3 – 0 dành cho Saigon Phantom.

Trận 2: B2F GAMING 0 – 3 CERBERUS ESPORTS

“Hiện tượng” Cerberus đang áp sát Saigon Phantom trên bảng xếp hạng và chỉ phải tiếp đón một B2F khủng hoảng nặng nề. Chắc chắn Judas cùng đồng đội muốn nhanh chóng kết thúc trận đấu với 3 điểm trọn vẹn, thu ngắn khoảng cách với các “Bóng Ma Sài Thành”.

Ván 1 diễn ra bất ngờ, B2F vùng lên tấn công với lối đánh kiểm soát, xâm lăng phần rừng đối phương. Bộ đôi Kubo – Martin cùng vị tướng Lữ Bố – Wonder Woman, liên tục gank vào vị trí của 120KG, khiến chàng trai này bị hạ gục đến 3 mạng ngay từ những phút đầu. Tuy nhiên, vẫn như thường lệ, B2F không biết khai thác những lợi thế của mình để “Snow-ball” trận đấu và kết liễu đối thủ. Cerberus nhanh chóng chớp lấy thời cơ khi Judas – Huydz với Airi -Violet sở hữu đầy đủ những trang bị cần thiết, phản đòn trước B2F, lấy về 1 điểm một cách dễ dàng.

Ván 2 diễn ra với kịch bản tương tự, Kubo cùng đồng đội tự sốc lại tinh thần và tiếp tục lối chơi chủ động. Tuy nhiên, họ vẫn chỉ có thể duy trì lợi thế trong 5 phút đầu rồi nhanh chóng nhường lại thế trận cho Cerberus. Dyan cùng đồng đội chớp thời cơ lấy đi cả hai bùa lợi Rồng và Caesar, tiến thẳng vào đường giữa lấy đi trận đấu.

Sau đó, B2F xuống tinh thần nặng nề, tiếp tục nhận về trận thua 3 – 0 trong vòng đấu này.

Trận 3: HEAVY 0 – 3 BOX GAMING

Sau giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải, cả Heavy và Box đều mang về những người đi rừng chất lượng: Turtle – 20 Percent, cho thấy được sức ảnh hưởng của vị trí này đối với lối chơi của cả hai đội.

Ván 1 diễn ra, về phía Heavy, Turtle chính là vị trí thi đấu độc lập, dẫn dắt lối chơi toàn đội. Elandor trong tay “Rùa” luôn sở hữu lượng vàng nhiều nhất bản đồ. Thế nhưng, 20 Percent bên phía Box Gaming cũng cho thấy khả năng tạo đột biến cực cao với Chiến Thần Lữ Bố trong tay, anh tham gia đến trên 90% tình huống giao tranh của đội, sở hữu MVP ván đấu đầu tiên và lấy về 1 điểm nhanh chóng cho BOX.

Ván 2 và 3 diễn ra với kịch bản tương tự, HEV luôn nhập cuộc rất tốt với lối chơi đầy mới mẻ của Turtle. Nhưng bằng đẳng cấp của mình, BOX luôn lật ngược lại ván cờ ở những thời điểm quan trọng nhất.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/lai-3-tran-lien-quan-mobile-thang-tuyet-doi-tai-dau-truong-danh-vong-c55a1238772.html
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *