Thursday, August 5Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Đấu Trường Danh Vọng nâng tiền thưởng lên 3 tỷ, tiếp tục phô trương sự “giàu có” và “mát tay”

Thích thì share nhé!

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 chính thức tăng tiền thưởng lên hơn 3 tỷ đồng và trở thành giải Esports đầu tiên tại Việt Nam có tổng tiền thưởng đạt mốc kỷ lục này.

Cuộc đua kim tiền trong giới Esports vẫn luôn là đề tài khiến chính các game thủ chuyên nghiệp lẫn khán giả phấn khích. Tiền thưởng của các giải đấu Esports dần tăng lên theo thời gian, cùng với đó là sự đảm bảo tài chính giúp các đội tuyển, game thủ chuyên nghiệp an tâm thi đấu.

Mới đây nhất, Esports Việt đã tiếp tục có thêm cột mốc mới khi Đấu Trường Danh Vọng – giải đấu chuyên nghiệp của bộ môn Liên Quân Mobile công bố nâng mức tiền thưởng lên 3 tỷ đồng ở giải mùa Xuân 2021. Đây là lần đầu tiên 1 giải đấu Esports nước nhà chạm đến con số kỷ lục này.

Đấu Trường Danh Vọng nâng tiền thưởng lên 3 tỷ, tiếp tục phô trương sự giàu có và mát tay - Ảnh 1.

Đấu Trường Danh Vọng là giải đấu đầu tiên cán mốc 3 tỷ đồng tiền thưởng

Theo đó, ngoài 2,5 tỷ đồng tiền giải thưởng cho thứ hạng các đội tuyển thì các game thủ sẽ có thêm các giải thưởng từ nhà tài trợ. Sẽ có 250 triệu đồng tiền thưởng để vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất giải đấu và giải dành cho các tuyển thủ xuất sắc nhất mỗi tuần.

Bên cạnh đó còn có 300 triệu đồng dành cho đội tuyển chiến thắng có thời gian ván thắng ngắn nhất tuần và thêm phần thưởng cho nhà vô địch.

Đấu Trường Danh Vọng nâng tiền thưởng lên 3 tỷ, tiếp tục phô trương sự giàu có và mát tay - Ảnh 3.

Giải thưởng cho thứ hạng các đội tuyển

Trước đó, Đấu Trường Danh Vọng cũng là giải đấu dẫn đầu cuộc đua kim tiền của Esports Việt trong nhiều mùa giải. Việc nâng mức tiền thưởng đạt cột mốc 3 tỷ đồng là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy tầm ảnh hưởng và khẳng định vị thế của Đấu Trường Danh Vọng hiện nay.

Nguon: https://kenh14.vn/dau-truong-danh-vong-nang-tien-thuong-len-3-ty-tiep-tuc-pho-truong-su-giau-co-va-mat-tay-20210404144037589.chn

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *