Tuesday, October 12Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Đâu là những tướng đi đường Tà thần mạnh nhất mùa 18, khả năng solo cân cả đội hình đối thủ?

Thích thì share nhé!

Ở phiên bản Liên Quân hiện tại, các tướng đấu sĩ đường Tà thần Caesar đang có sức mạnh đáng nể cùng khả năng gánh team không hề kém cạnh vị trí đi rừng.

Trong Liên Quân, vị trí solo đường Tà thần thường được các đấu sĩ có khả năng tay đôi mạnh mẽ đảm nhận và cũng thường là người tách ra nhiều nhất khỏi đội hình. Tuy nhiên ở phiên bản hiện tại thì hầu như các tướng đấu sĩ khỏe đều có thể đi rừng với sức mạnh cũng đáng gờm chẳng kém. Nhưng nói gì đi nữa thì các tướng đấu sĩ solo lane vẫn quen thuộc hơn đúng không nào, và đây sẽ là mách nhỏ cho các game thủ về các tướng đấu sĩ đi đường trên đang cực mạnh và có khả năng cân cả đội hình đối thủ.

Amily

đường Tà thần mạnh nhất mùa 18
đường Tà thần mạnh nhất mùa 18

Là một con bài không quá nổi bật, nhưng Amily luôn là vị tướng đấu sĩ solo lane ổn định bậc nhất suốt nhiều phiên bản đã qua. Hồi phục, khống chế, sát thương, chống chịu… những yếu tố mà một tướng Đấu sĩ cần có thì Amily đều hội tụ đầy đủ. Amily đặc biệt mạnh trong các tình huống vòng sau bắt vào chủ lực đối thủ với chiêu cuối tăng rất nhiều sát thương và nhận miễn thương nữa đấy. Nếu lên trang bị theo lối tấn công thì chỉ cần 1 combo nhẹ nhàng là đã đủ tiễn xạ thủ đối phương lên bảng đếm số.

Florentino

đường Tà thần mạnh nhất mùa 18
đường Tà thần mạnh nhất mùa 18

Tất nhiên khi nhắc đến tướng solo mà thiếu Florentino thì quả là một thiếu sót lớn. Dù bị giảm sức mạnh chẳng biết bao nhiêu mà kể nhưng Florentino vẫn luôn là vị tướng solo Tà thần khó chịu bậc nhất của Liên Quân và trên kèo mọi tướng nếu sở hữu kỹ năng cá nhân tốt.

Lượng sát thương chuẩn, độ biến ảo và khả năng lật kèo khủng khiếp… là những thứ khiến Florentino thực sự trở thành cơn ác mộng nếu trong tay người chơi có kỹ năng cao. Tuy nhiên nếu như chưa thuần thục vị tướng này thì đừng mang vào rank xếp hạng nhé!

Qi

đường Tà thần mạnh nhất mùa 18
đường Tà thần mạnh nhất mùa 18

Meta đấu sĩ lên ngôi và Qi là cái tên không thể bỏ lỡ và có sức mạnh được đánh giá hàng đầu hiện tại. Sau khi được chỉnh sửa, Qi trở nên cực khó chịu với chiêu cuối chắc chắn 2 lần lướt thay vì phải hất đối thủ vào tường như trước kia. Qi đi đường gần như chỉ hòa kèo trở lên nhờ hồi phục tốt, sát thương ổn và rất trâu bò nếu tích đủ giáp nội tại. Lối chơi của Qi ở các bậc rank cao thường là núp bụi bắt lẻ… và đảo gank cùng đồng đội nếu có lợi thế.

Còn về chất tướng thì Qi solo chẳng ngán ngại bất cứ đối thủ nào, tuy nhiên hãy để ý lượng trang bị cũng như xem đối thủ có đồng minh hỗ trợ hay không nhé!

Lữ Bố

đường Tà thần mạnh nhất mùa 18
đường Tà thần mạnh nhất mùa 18

Con bài hot nhất meta này đang thống trị khu rừng Liên Quân với khả năng càn lướt không thể cản phá. Tuy nhiên Lữ Bố đi đường cũng chẳng hề kém cạnh đâu nhé và khả năng càn lướt, hồi phục vẫn cực kỳ đỉnh. Tuy nhiên chơi Lữ Bố thì game thủ cần phải hiểu chất tướng của mình mạnh nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận, tập trung giao tranh cùng đồng đội để lấy lợi thế sớm. Đặc biệt, Lữ Bố cực ngại các trang bị giảm hồi máu: Đao Truy hồn, Sách Truy hồn nên các game thủ Liên Quân lưu ý nhé!

Superman

đường Tà thần mạnh nhất mùa 18
đường Tà thần mạnh nhất mùa 18

Khi mà Richter bị giảm sức mạnh thì vị tướng solo đường Tà thần và gây áp lực, đảo gank mạnh mẽ nhất Liên Quân mặc định sẽ dành cho Superman. Khả năng dọn lính nhanh, tốc độ di chuyển cao cùng hiệu ứng khống chế mạnh chính là thứ giúp Superman làm điều đó.

Tuy nhiên áp lực mà vị tướng này gây ra mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận, đồng thời rất khó solokill đối phương. Thế nên khi chơi Superman thì nhiều người chỉ cần dọn lính thật nhanh và tụ họp cùng đồng đội để chuẩn bị cho những pha combat hơn người đầy lợi thế.

Airi

đường Tà thần mạnh nhất mùa 18
đường Tà thần mạnh nhất mùa 18

Việc được tăng sức mạnh nội tại giúp Airi đang trở lại đấu trường chuyên nghiệp một cách mạnh mẽ. Theo đó, đây là vị tướng solo Tà thần không thua bất cứ kèo đấu nào và sở hữu lượng sát thương chuẩn khổng lồ cùng khả năng combat mạnh mẽ với chiêu cuối. Sức mạnh bùng nổ của Airi sẽ được thể hiện khi cô nàng này sở hữu càng nhiều trang bị, thế nên hiện nay về cuối trận thì Airi solo không có đối thủ.

Còn nhược điểm của Airi chính là việc phải tung chiêu thức chuẩn xác mới có thể đạt tối đa tác dụng. Thế nên kỹ năng cá nhân của người chơi và độ thuần thục vị tướng này là vô cùng quan trọng.

Zuka

đường Tà thần mạnh nhất mùa 18
đường Tà thần mạnh nhất mùa 18

Zuka hiện nay có thể xem như con bài hot nhất lane Tà thần trong rank xếp hạng với tỉ lệ thắng cực cao. Dù giai đoạn đi đường tương đối khổ sở nhưng khi Zuka đã sở hữu một vài món trấn phái thì vị tướng này có thể khiến chủ lực đối phương bốc hơi lập tức. Chơi Zuka, game thủ Liên Quân cần phải di chuyển thông minh và chủ động rình bắt các tướng máu giấy của đối thủ. Lượng giáp ảo từ chiêu 2 cộng thêm 4 lần lướt giúp Zuka có thể bắt chủ lực và rút lui an toàn không quá khó khăn.

Nguồn: kenh14

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *