Wednesday, January 27Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Nghi vấn Timi “học hỏi” kỹ năng của 4 tướng LMHT để phát triển tướng Trợ Thủ mới

Thích thì share nhé!

Theo gamek

Ngay sau khi trình làng tướng thứ 100 của Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) ở bản chính thức, Timi lại một lần nữa khiến cộng đồng phải bàn tán khi bổ sung tướng mới ở máy chủ thử nghiệm. Đối với những người chơi Liên Quân Mobile, thông tin về những năng lực đặc biệt mà tướng mới sở hữu luôn được họ săn đón. Nên nhớ là hầu như tướng Liên Quân Mobile nào cũng mang tính kế thừa từ VGVD. Nhưng với những người chơi VGVD và cả LMHT nữa thì họ lại cảm thấy có chút gì đó không ổn.

Liên Quân Mobile: Nghi vấn Timi học hỏi kỹ năng của 4 tướng LMHT để phát triển tướng Trợ Thủ mới - Ảnh 1.

Nghi vấn tướng Trợ thủ mới của VGVD kế thừa kỹ năng của nhiều tướng LMHT được cộng đồng đặt ra.

Mới đây, khi thông tin kỹ năng của tướng trợ thủ có tên Cổ Đóa xuất hiện thì cộng đồng VGVD ở Trung Quốc đại lục đã có những bàn luận cực rôm ra. Đa phần họ bất ngờ khi Timi ôm đồm quá nhiều nội dung cho vị tướng có thú cưỡi cực dễ thương này. Ước tính thì khả năng hỗ trợ và tấn công của Cổ Đóa được “cắt ghép” từ kỹ năng một loạt tướng LMHT như: Ivern, Nunu, Kled hay Annie. Ngoài ra, nếu phân tích những chi tiết cụ thể nhỏ nhặt thì số “nguyên mẫu” của Cổ Đóa còn nhiều hơn 4.

1. Năng lực sử dụng cây để “thuần phục” quái rừng của Ivern

Liên Quân Mobile: Nghi vấn Timi học hỏi kỹ năng của 4 tướng LMHT để phát triển tướng Trợ Thủ mới - Ảnh 2.
 

Nội tại của Ivern trong LMHT là dùng máu và năng lượng tạo ra một lùm cây. Lùm cây lớn dần theo thời gian và khi trưởng thành có thể được nhấp vào lần nữa để trả tự do cho các cư dân trong bãi quái, đồng thời mang về vàng và kinh nghiệm cho Ivern. Với Cổ Đóa của VGVD, vị tướng này chỉ cần tới gần dùng gốc cây để “thu phục” quái. Khi quái biến mất, Cổ Đóa sẽ hưởng toàn bộ lợi ích mà vốn các tướng khác phải đánh mới có.

2. Khả năng triệu hồi thú với chỉ số sinh mệnh tách biệt của Kled

Liên Quân Mobile: Nghi vấn Timi học hỏi kỹ năng của 4 tướng LMHT để phát triển tướng Trợ Thủ mới - Ảnh 3.
 

Kled có người bạn đáng tin cậy là Skaarl với thanh máu riêng và chỉ bị thiệt hại khi đi cả hai đi cùng nhau. Khi thanh máu của Skaarl hết, chú khủng long này sẽ chạy đi và để cho Kled chiến đấu 1 mình. Cổ Đóa của VGVD có con thú cưng tên là Cầu Cầu cũng sở hữu thanh máu tách biệt như vậy. Khi Cầu Cầu hết máu thì Cổ Đóa chiến đấu một mình.

3. Khả năng “lăn cầu tuyết” khổng lồ của Nunu

Liên Quân Mobile: Nghi vấn Timi học hỏi kỹ năng của 4 tướng LMHT để phát triển tướng Trợ Thủ mới - Ảnh 4.
 

Trong LMHT, tướng Nunu cùng thú cưng Willump ngao du khắp nơi. Với chiêu W, Willump bắt đầu lăn 1 quả cầu tuyết tăng dần kích cỡ và tốc độ. Đâm cầu tuyết đó vào tường, tướng địch hoặc quái khủng sẽ gây sát thương và hất tung kẻ địch gần đó. Chiêu 2 ở trạng thái cưỡi thủ của Cổ Đóa cũng tương tự như vậy.

4. Khả năng triệu hồi thú đơn độc tác chiến ở vùng chỉ định của Annie

Liên Quân Mobile: Nghi vấn Timi học hỏi kỹ năng của 4 tướng LMHT để phát triển tướng Trợ Thủ mới - Ảnh 5.
 

Annie của LMHT có thể gọi chú gấu Tibbers của mình ra, gây sát thương lên vùng ảnh hưởng. Tibbers có thể đánh và thiêu đốt kẻ địch quanh nó. Chiêu cuối của Cổ Đóa cũng giúp thực hiện hành động tương tự. Con thú Cầu Cầu khi ấy sẽ lao lên sát thương vật lý và hất tung đối phương, không chỉ vậy, nó còn sở hữu cả đống buff từ quái rừng.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *