Tuesday, October 12Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Nakroth, Omen bất ngờ bị giảm sức mạnh “sấp mặt” trong bản cập nhật mới

Thích thì share nhé!

Sau khi thể hiện sự bá đạo không hề nhẹ ở giai đoạn đầu mùa 16, những vị tướng Liên Quân này sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể.

Theo như thông báo mới nhất của Garena, họ đã chính thức giảm sức mạnh của 4 vị tướng như Nakroth, Omen, Gildur và Enzo tại máy chủ thử nghiệm. Nếu không có gì thay đổi thì những chỉnh sửa này sẽ giữ nguyên và sớm cập bến máy chủ chính thức của Liên Quân Mobile.

Nakroth

Nakroth là một trong những vị tướng đang được ưa chuộng bậc nhất trong khu rừng ở phiên bản Liên Quân hiện tại. Khả năng dọn quái nhanh, cơ động khủng cũng như bắt lẻ, đẩy lẻ khó chịu khiến Nakroth tỏ ra vượt trội trong meta này, nhất là khi rơi vào tay những bậc thầy “múa may”.

Để giảm bớt sự bá đạo của Nakroth, vị tướng này đã được điều chỉnh giảm lượng tốc đánh. Theo đó, Nakroth bị giảm lượng tốc đánh theo cấp từ 3% xuống còn 2% mỗi cấp. Chưa hết, nội tại sau khi tung chiêu tăng 50% tốc đánh cũng bị “sờ gáy” khi giảm xuống chỉ còn 40%.

Liên Quân Mobile: Nakroth, Omen bất ngờ bị giảm sức mạnh sấp mặt trong bản cập nhật mới - Ảnh 1.

Nakroth sẽ bị giảm kha khá lượng tốc đánh cộng thêm

Omen

Vị tướng Đấu sĩ hot nhất mùa 16 này cùng tỉ lệ thắng cao ngất đã bị để ý. Theo đó, Omen bị giảm tốc độ đánh theo cấp từ 4% mỗi cấp xuống còn 3%. Cùng với đó, nội tại của vị tướng này cũng được cố định ở mức tăng 60 tốc chạy cùng 25% tốc đánh thay vì tăng 60 (+5 mỗi cấp) và 25 (+1,8% tốc đánh/ cấp)

Có thể thấy Omen cũng đang bị giảm sức mạnh tương tự Nakroth. Tuy nhiên Omen vẫn rất mạnh và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi lẽ chiêu thức bá đạo nhất của vị tướng này – Sát Niệm vẫn đảm bảo được sức chống chịu và càn lướt trong giao tranh.

Liên Quân Mobile: Nakroth, Omen bất ngờ bị giảm sức mạnh sấp mặt trong bản cập nhật mới - Ảnh 2.

Omen cũng bị nerf tương đối nặng sau thời gian đầu mùa làm bá chủ đường Caesar của Liên Quân

Gildur

Ở phiên bản hiện tại, Gildur cho thấy khả năng khống chế, gây sát thương lẫn chống chịu tuyệt vời. Đặc biệt là chiêu cuối Vương Quốc Vàng khống chế cực khủng. Đây cũng là vị tướng có thể đảm nhận đi ở tất cả các đường và có tỉ lệ thắng cực cao. Thế nên, Gildur đang được thử nghiệm giảm sức mạnh để mọi thứ cân bằng hơn. Cụ thể:

– Máu tăng theo cấp giảm từ: 417 mỗi cấp xuống còn 380.

– Giáp tăng theo cấp giảm từ: 32 mỗi cấp xuống còn 29.

– Chiêu 3: Tướng địch mua giày kiên cường sẽ có thời gian kháng hiệu ứng trước chiêu 3 của Gildur.

Liên Quân Mobile: Nakroth, Omen bất ngờ bị giảm sức mạnh sấp mặt trong bản cập nhật mới - Ảnh 3.

Gildur bị giảm khả năng chống chịu cùng chỉnh sửa lại chiêu cuối bá đạo

Enzo

Sau nhiều đợt giảm sức mạnh liên tiếp, chưa kịp được xem trở lại thì Enzo lại tiếp tục hứng chịu đợt giảm sức mạnh lần nữa. Theo đó, vị tướng “đầu cắt moi” này sẽ bị giảm sức mạnh cụ thể như sau:

– Tốc chạy cơ bản giảm từ 380 xuống còn 370.

– Chiêu 2: Sát thương vật lý tăng lên 20 mỗi cấp chiêu.

– Chiêu 3: Sát thương vật lý thay đổi từ 400 +200 +2 Công vật lý thêm đổi thành 350 + 175/ lv + 1,4 công vật lý cộng thêm.

Liên Quân Mobile: Nakroth, Omen bất ngờ bị giảm sức mạnh sấp mặt trong bản cập nhật mới - Ảnh 5.

Enzo thì bị giảm tốc chạy dù chưa thực sự quá nổi bật trong rank

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *