Saturday, April 10Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Lộ diện bảng tử thần của giải APL, quy tụ 3 “hạt giống số 1” là ứng viên vô địch

Thích thì share nhé!

Theo gamek

Giải đấu quốc tế trực tuyến APL 2020 sẽ chính thức khởi tranh từ 19/6 đến 26/7 với sự góp mặt của các đội tuyển mạnh nhất của 4 khu vực Liên Quân Mobile lớn: AOG, RPL, GCS và ASL.

Ngay sau khi loạt trận Showmatch kết thúc, ban tổ chức đã bốc thăm chia bảng. Kết quả bốc thăm đã khiến khán giả bất ngờ nhưng cũng phần nào hài lòng.

Team Flash lọt vào bảng Tử thần nhưng dù sao thì đẳng cấp của họ là quá cao nên khán giả VN có thể yên tâm. SGP và ProjectH (IGP cũ) thì chung bảng với nhau và được cạnh tranh với những team có thực lực “vừa sức” với họ.

Liên Quân Mobile: Lộ diện bảng tử thần của giải APL, quy tụ 3 hạt giống số 1 là ứng viên vô địch - Ảnh 1.

4 đội tuyển thuộc AOG phải nỗ lực để khẳng định vị thế số 1 của cộng đồng AoV Việt Nam.

Team Flash chung bảng với 2 nhà vô địch Đài Loan và Thái Lan, đó là ONE Team và Buriram United Esports. Có thể nói, đây cũng là 2 đội được kỳ vọng sẽ làm khó được Team Flash ở APL 2020 này.

Cơ hội để bảng B có sự góp mặt của 3 hạt giống số 1 kể trên có đột biến là không nhiều. FAPtv là đại diện VN còn lại ở bảng B này sẽ phải thực sự cố gắng để có vé đi tiếp.

Liên Quân Mobile: Lộ diện bảng tử thần của giải APL, quy tụ 3 hạt giống số 1 là ứng viên vô địch - Ảnh 2.

Team Flash chung bảng với 2 nhà vô địch Đài Loan và Thái Lan.

Nhìn sang bảng A, SGP và ProjectH sẽ chạm trán với một vài đối thủ có thực lực được cho là phù hợp với họ. Cơ hội để cả 2 đại diện VN này đi tiếp cũng là trong tầm tay nếu họ chơi đúng phong độ.

Với việc quy tụ những đội tuyển hàng đầu của các khu vực Liên Quân mạnh nhất thế giới nên APL 2020 sẽ là giải đấu rất đáng xem. Việc thi đấu với thể thức online cũng là giúp các đội tuyển sẽ không phải chịu áp lực sân khấu, khán giả nên biết đâu sẽ có thế lực mới giành ngôi vương trước mũi Team Flash.

Tại APL 2020 tới đây, 4 đội tuyển Việt Nam phải tập luyện, thi đấu với quyết tâm cao độ để chiến đấu để khẳng định vị thế số 1 của cộng đồng AoV Việt Nam.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *