Tuesday, October 12Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật mới sẽ khiến Toro “trâu” nhất game, Butterfly lại có cơ chế mới cực thú vị

Thích thì share nhé!

Theo kenh14

Khá nhiều thay đổi, cân bằng tướng đã được cập nhật tại Máy Chủ Thử Nghiệm của Liên Quân Mobile.

Mới đây, ngày 20/10 tại Máy Chủ Thử Nghiệm (MCTN) của Liên Quân Mobile đã tiến hành cân bằng sức mạnh tướng. Việc tăng/ giảm sức mạnh tướng này diễn ra thường xuyên và được xem là “bản test” trước khi thay đổi tại máy chủ chính thức. Lần này có khá nhiều cái tên bất ngờ được gọi tên, cùng điểm qua xem đó là những vị tướng nào của Liên Quân nhé!

Butterfly

Ở MCTN, Butterfly đã được làm lại bộ chiêu thức đã quá cũ kỹ của mình. Theo đó, vị tướng sát thủ đầu tiên của Liên Quân sẽ có cơ chế mới khi xóa bỏ nội tại hồi chiêu khi hạ tướng địch. Thay vào đó, khi Butterfly kết liễu lính, quái hoặc hạ/ phụ tướng địch thì cô nàng này sẽ tích được cộng dồn nội tại mới. Nội tại mới sẽ có 3 điểm và nếu tích đủ 3 điểm thì sử dụng 1 chiêu thức bất kỳ sẽ lập tức hồi chiêu thức đó.

Ngoài ra, Butterfly còn có thêm nội tại của chiêu 3, đó là đánh thường trúng mục tiêu bị đánh dấu giúp giảm hồi chiêu 1,chiêu 2. Thời gian hồi chiêu sẽ là 0,5; 0,75; 1 giây tương ứng với cấp độ chiêu 3.

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật mới sẽ khiến Toro trâu nhất game, Butterfly lại có cơ chế mới cực thú vị - Ảnh 1.

Thorne

Thêm mới hiệu quả của chiêu 1 Ma Đạn vào đòn đánh thường được cường hóa. Đây có thể xem là một lần buff nho nhỏ cho xạ thủ này.

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật mới sẽ khiến Toro trâu nhất game, Butterfly lại có cơ chế mới cực thú vị - Ảnh 2.

Toro

Chiêu 1 Sừng Trâu của Toro sẽ được tăng tầm lướt từ 5m lên 6m, thời gian hồi chiêu giảm từ 9 giây còn 8 giây. Chưa hết, sát thương vật lý từ gây ra từ 150-190 (+100% công vật lý) đổi thành 5% máu tối đa (+100% công vật lý) và tạo ra lá chắn giúp chặn 250-800 (+8% máu tối đa).

Chiêu 2 Dư Chấn sẽ xóa bỏ khả năng tạo 8% máu tối đa thành lá chắn. Thay vào đó, Toro sẽ nhận được khả năng miễn thương 80% khi đang sử dụng chiêu và gây ra 120% công vật lý (+10% máu tối đa) sát thương.

Với khả năng giảm thương cực bá đạo này, Toro chính thức trở thành vị tướng trâu bò nhất Liên Quân với 25% miễn thương từ nội tại và 80% miễn thương khi “gồng” chiêu 2. Có lẽ chỉ có sát thương chuẩn mới trị được sự “trâu bò” quá sức tưởng tượng này.

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật mới sẽ khiến Toro trâu nhất game, Butterfly lại có cơ chế mới cực thú vị - Ảnh 3.

Veres

Sau khi giảm số tích lũy nội tại từ 5 xuống 4 nhưng Veres vẫn chưa thực sự trở lại, Timi tiếp tục buff cho cô nàng xiềng xích này. Theo đó, chiêu 3 Đoạt Mệnh Xích của Veres sẽ được giảm hồi chiêu thêm 3 giây và tăng công vật lý khi tung chiêu trúng tướng địch thêm 100/ 150/ 200 thay vì 100/ 125/ 150 như phiên bản cũ.

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật mới sẽ khiến Toro trâu nhất game, Butterfly lại có cơ chế mới cực thú vị - Ảnh 4.

Keera

Cần đánh trúng địch mới được cường hóa đòn đánh thường (tăng 50% tốc đánh trong 3 đòn đánh thường kế tiếp). Đây là một lần giảm sức mạnh đánh vào khả năng dọn quái của Keera.

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật mới sẽ khiến Toro trâu nhất game, Butterfly lại có cơ chế mới cực thú vị - Ảnh 5.

Mina

Tăng sát thương theo phần trăm máu tối đa của chiêu 1 từ 5% lên 6%. Như vậy nội tại của Mina cũng được tăng thêm sức mạnh, gây ra nhiều sát thương hơn.

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật mới sẽ khiến Toro trâu nhất game, Butterfly lại có cơ chế mới cực thú vị - Ảnh 6.

Dextra

Hồi chiêu của chiêu 2 giảm từ 5 giây xuống còn 4 giây.

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật mới sẽ khiến Toro trâu nhất game, Butterfly lại có cơ chế mới cực thú vị - Ảnh 9.

Sinestrea

Chiêu 3: Thời gian giảm hồi chiêu giảm từ 70 giây (giảm 10 giây mỗi cấp chiêu) xuống còn 60 giây (giảm 10 giây mỗi cấp chiêu).

Liên Quân Mobile: Bản cập nhật mới sẽ khiến Toro trâu nhất game, Butterfly lại có cơ chế mới cực thú vị - Ảnh 10.
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *