Wednesday, January 27Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Garena TL tặng FREE 5 skin kèm khung AIC thông qua Xưởng quà Moren

Thích thì share nhé!

Thông tin tướng có skin được tặng FREE cho game thủ Liên Quân Mobile chưa được công bố vì vòng bảng AIC 2019 chưa kết thúc.

AIC 2019 là giải Liên Quân Mobile có quy mô thế giới thứ 2 trong năm sau AWC 2019. Nước chủ nhà của AIC vẫn là cái tên quen thuộc: Thái Lan. Việc Tencent để Thái Lan đăng cai AIC sau khi đã trao quyền chủ nhà AWC cho Việt Nam là điều không có gì lạ. Đơn giản là bởi doanh thu, lượng người chơi Arena of Valor trên thế giới chiếm hầu hết ở 2 nước Đông Nam Á này. Kế hoạch để Việt Nam và Thái Lan luân phiên đăng cai AIC và AWC, từ đó góp phần mang lại số liệu tích cực cho game là điều hiển nhiên. Không những vậy, sự kiện tri ân cả server ngay sau vòng bảng AIC 2019 đã được Garena Việt Nam và Garena Thái Lan triển khai.

Team Flash có màn thể hiện tương đối ấn tượng ở vòng bảng AIC 2019.

Việc Garena tiến hành tặng FREE cả server 1 skin phụ thuộc vào tương tác trên Fanpage, mà nói rõ ra thì chính là thông qua số lượt share post sự kiện. Yêu cầu 30 nghìn “like và share” đã nhanh chóng được cộng đồng Liên Quân Mobile VN đáp ứng nhanh chóng. Garena sẽ tiến hành tặng FREE skin cho cộng đồng sau khi vòng bảng AIC 2019 kết thúc (vào ngày 11/11) thông qua Rương trang phục. Khi mở rương, game thủ có thể chọn 1 trong 5 trang phục của tướng được các đội tuyển Việt Nam lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong giải AIC.

Game thủ tích lũy Huy hiệu Cổ Vũ Việt Nam để đổi Rương trang phục.

Cách để nhận Rương trang phục là khá đơn giản. Game thủ tích lũy Huy hiệu Cổ Vũ Việt Nam thông qua 2 nhiệm vụ: Đăng nhập mỗi ngày (nhận 2 Huy hiệu) và Hoàn thành 1 trận đấu mỗi ngày (nhận 2 Huy hiệu). Với 12/6/3/1 Huy hiệu, người chơi sẽ đổi được lần lượt Rương trang phục, Rương Viền IGP/FL, Hiệu ứng nhảy của Xeniel và 200 mảnh ngọc. Thời gian sự kiện diễn ra trong khoảng từ 11/11 – 20/11/2019.

Valhein, Violet, Lindis, Tulen hay Elsu đều là những tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ có skin được tặng FREE.

Như đã nói ở trên, Rương trang phục mang tới cho game thủ quyền lựa chọn 1 trong 5 trang phục của tướng được các đội tuyển Việt Nam lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong giải AIC. Do đó, rất nhiều tướng được cộng đồng mong ngóng, đặc biệt là những hotpick được XB, ADC hay Elly sử dụng rất hiệu quả.

Xạ thủ “hợp meta” Violet có kho skin rất đa dạng.

Khỏi nói thì kho skin của Violet, Valhein hay Lindis được game thủ “hóng” nhiều như nào. Riêng Violet, kho ngoại trang của cô nàng đã lên tới cả chục món với hàng loạt “siêu phẩm” như Tiệc Bãi Biển, Mèo Siêu Quậy, Vệ Thần, Neon,… Lindis cũng chẳng kém cạnh với dàn Quang Thánh Tiễn, Nữ Vương Pháo Hoa. Trong nhóm pháp sư, Tulen hay Liliana đều là những cái tên “quốc dân” đáng chú ý. Garena đã từng tặng FREE cả server skin bậc S tự chọn cách đây không lâu nên game thủ lúc này có quyền tiếp tục “mơ” về lô skin chất lượng nữa được NPH tri ân tới cộng đồng.

Xạ thủ được liệt vào nhóm “Thần Rừng” là Lindis cũng rất nguy hiểm trong tay Turtle và ADC.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *