Tuesday, July 7Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp bỏ túi để chơi đội hình Tiên Phong – Bí Ẩn hot nhất meta hiện tại

Thích thì share nhé!

Theo gamek

Trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.12 thì có rất nhiều đội hình mạnh mẽ đứng đầu meta như Xạ Thủ Phi Hành Gia, Siêu Công Nghệ Kiếm Khách, Hộ Vệ Bí Ẩn,… và cho tới những ngày gần đây thì Tiên Phong – Bí Ẩn là đội hình đã leo lên đỉnh meta với sức mạnh đặc biệt của mình.

Sau đây là bí kíp sử dụng đội hình đang “hô mưa gọi gió” trên rank Thách Đấu khắp thế giới này:

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp bỏ túi để chơi đội hình Tiên Phong - Bí Ẩn hot nhất meta hiện tại - Ảnh 1.
 

Đầu tiên, giai đoạn đầu trận đấu các bạn nên ưu tiên sử dụng một vài cách kết hợp giữa các tướng như Tiên Phong Không Tặc, Không Tặc Pháo Thủ, Tiên Phong,… với mục đích là định hình “khung xương” cho đội hình chính về sau.

Đội hình này có thể thắng hoặc ít nhất là thua không mất nhiều máu, đặc biệt nếu may mắn có thể “hack” được ít vàng với Không Tặc.

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp bỏ túi để chơi đội hình Tiên Phong - Bí Ẩn hot nhất meta hiện tại - Ảnh 2.
 

Sau khi lên cấp độ 5, nếu xuất hiện những tướng như Bard, Jayce và Cassiopeia thì có thể thay đổi đội hình để bắt đầu dùng đội hình chính. Vào lúc này, nếu có Bùa Xanh thì có thể ghép và đưa luôn cho Cassiopeia, nếu có Vuốt Rồng (hoặc 1 mảnh kháng phép) thì có thể đưa luôn cho Jayce.

Sức mạnh của đội hình này tại cấp độ 5-6 là cực kỳ mạnh mẽ với cả nguồn sát thương cao và khả năng chống chịu cực kỳ “trâu bò”. Cassiopeia ở phía sau sẽ liên tục spam skill đốt máu đối thủ, với 700 sát thương (đốt trong 12 giây) ở mức 1 sao thì Xà Nữ này không thể nhanh chóng hạ gục 1 kẻ địch nào đó, nhưng chắc chắn toàn bộ team địch sẽ rơi vào trạng thái thấp máu. Ngay khi đó thì những cú bổ của Darius sẽ nhân đôi sát thương kết liễu những nạn nhân của Cassiopeia, đem về lượng tiền lớn nếu may mắn.

Ở tuyến trên, Jayce nếu được buff Tiên Phong và Bí Ẩn cộng với một trang bị kháng phép lý tưởng như Vuốt Rồng thì sẽ trở thành “quái vật” rất khó bị hạ gục. Sau cùng là Bard với mục đích kích hoạt Bí Ẩn, kiếm kinh nghiệm và đỡ kéo hoặc Mật Thám cho Cassiopeia – rất tiện lợi.

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp bỏ túi để chơi đội hình Tiên Phong - Bí Ẩn hot nhất meta hiện tại - Ảnh 3.
 

Sau khi lên 6-7 các bạn có thể thêm Karma để kích hoạt Hắc Tinh cùng Mordekaiser, đồng thời buff cho Jayce chống chịu mạnh hơn. Tại giai đoạn này các bạn nên tích tiền và tăng cấp sau khi đủ 50 vàng.

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp bỏ túi để chơi đội hình Tiên Phong - Bí Ẩn hot nhất meta hiện tại - Ảnh 4.
 

Bạn cũng có thể xoay qua 2 đội hình 4 Bí Ẩn hoặc 4 Tiên Phong tạm thời tùy theo trên bàn cờ có tướng gì.

Tại giai đoạn này các bạn cần quyết định xem sẽ roll ở cấp 7 hay để tiền lên cấp 8 rồi roll sau. Vì tỉ lệ ra 2 tướng carry (Jayce và Cassiopeia) đều là 35% ở cấp 7 và 8, vậy nên quyết định dựa vào số máu, số lượng tướng trên bàn,…

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp bỏ túi để chơi đội hình Tiên Phong - Bí Ẩn hot nhất meta hiện tại - Ảnh 5.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8

Nếu quyết định roll ở cấp 7 thì các bạn chỉ có thể trông chờ vào “nhân phẩm” để lên được Jayce 3 sao và Cassiopeia 3 sao. Còn nếu quyết định lên 8 mới roll bằng lợi tức, các bạn có giữ máu an toàn hơn vì giờ đã có buff 4 Bí Ẩn cho dàn Tiên Phong phía trước chống chịu cực tốt.

Ở phía sau, Cassiopeia với 2 trang bị Bùa Xanh và Quỷ Thư sẽ khiến mục tiêu của mình bị đốt máu liên tục (thường là tới chết) bằng cả sát thương phép và sát thương chuẩn, cộng thêm hiệu ứng kỹ năng và trang bị thì hồi phục hoặc tạo lá chắn đều bị giảm hiệu quả cực mạnh. Trang bị cuối cùng là Đại Bác Liên Thanh vì nó giúp Cassiopeia không phải di chuyển vì tầm đánh ngắn, thay vào đó sẽ đứng im dùng kỹ năng liên tục.

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp bỏ túi để chơi đội hình Tiên Phong - Bí Ẩn hot nhất meta hiện tại - Ảnh 6.
 

Sau cùng, nếu lên được cấp độ 9 các bạn có thể cân nhắc thêm vào các tướng như Thresh (kích hoạt Thời Không và kéo thêm tướng xuống), Urgot (kích hoạt Cỗ Máy Chiến Đấu cho Cassiopeia và kết liễu 1 mục tiêu khi dùng kỹ năng) hoặc bỏ 1 tướng Bí Ẩn ra thay 6 Tiên Phong vào nếu team địch có sát thương vật lý mạnh.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *