Monday, March 30Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Cách Chơi Capheny – Capheny Liên Quân Mobile

Thích thì share nhé!

Phân tích và hướng dẫn cách chơi tướng Capheny Liên Quân

Đây là bài viết phân tích các kỹ năng của Capheny rồi đưa ra cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc phù hợp nhất.

Tất nhiên đây không phải là cách chơi, cách lên đồ, và lên ngọc chuẩn nhất hiện nay. Đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi.

Nhưng theo mình cũng sẽ giúp các Bạn hiểu rõ hơn và chơi tốt hơn khi chọn Capheny.

Nội dung bài viết:

  • Phân tích bộ kỹ năng của Capheny Liên Quân Mobile
  • Phân tích cách tăng chiêu tối ưu nhất cho Capheny Liên Quân Mobile
  • Bảng ngọc phù hợp nhất dành cho Capheny trong Liên Quân Mobile
  • Cách lên trang bị phù hợp nhất cho Capheny trong Liên Quân Mobile
  • Phân tích và cách chơi tối ưu nhất cho Capheny trong Liên Quân Mobile

I/ Phân tích bộ kỹ năng của Capheny Liên Quân Mobile

1/ PHÁO TỰ ĐỘNG

Nội tại: Khẩu pháo tự động siêu tối tân đệ tứ cho phép Capheny có thể vừa di chuyển vừa tấn công, chưa hết nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn: Đại liên và Đại Bác, bù lại Capheny gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần trở lại bình thường theo cấp tướng). Ngoài ra tất cả tốc đánh nhận từ trang bị sẽ được chuyển hóa sang công vật lý.

Phân tích:

Ở nội tại của Capheny Bạn cần chú ý 2 điểm.

1 là có thể vừa di chuyển vừa bắn và có 2 cơ chế bắn: Đại Liên và Đại Bác. Tất nhiên đại liên là bắn liên tục và đại bác là nén đạn 1 chút rồi mới bắn.

2 là gây giảm 50% sát thương lên quái rừng: Bạn có thể hiểu như thế này. khi Bạn tấn công quái rừng, thì mức sát thương sẽ giảm đi 50%, và tướng của kẻ địch cũng như thế.

2/ ĐẠI BÁC – ĐẠI LIÊN

Đại bác: Capheny tăng tầm đánh, tiêu hao 20 năng lượng mỗi lần tấn công (tự động chuyển về Đại liên khi hết năng lượng) và bắn xuyên mục tiêu, gây 70/110/150/190/230/270 (+ 1/1.05/1.1/1.15/1.2/1.25 công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi kẻ địch trúng đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% xuống tối thiểu 50%. Ngoài ra do súng nặng, và sức giật cao nên Capheny bị giảm 40% tốc chạy. 

Đại liên: Capheny được hồi năng lượng càng nhiều nếu tấn công lên kẻ địch. Cô nàng sẽ bắn hai viên liên tục, mỗi viên gây 35/50/65/80/95/110 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý.

Phân tích:

Khi đọc qua kỹ năng này, Mình nhận thấy nó thật sự rất mạnh các Bạn à. Ví dụ ở phần Đại Bác. Khi Bạn bắn trúng mục tiêu thì mức sát thương của mục tiêu lên Bạn sẽ giảm đi đáng kể (từ 10% đến 50%).

Như thế là vô cùng có lợi cho Bạn khi đối kháng 1 vs 1. Vì Mức sát thương kẻ địch gây cho Bạn sẽ giảm đi nhanh chóng. Vậy đối với các Tanker thì Bạn là kẻ thủ nguy hiểm nhất.

3/ PHA PHẢN LỰC – PHA ĐỘNG LỰC

Pha phản lực: Capheny lướt về phía trước và làm mới hoạt ảnh tấn công. Đồng thời, mỗi đòn đánh của cô sẽ tạo bùa chí mạng tăng 1% tỷ lệ chí mạng, cộng dồn 10 lần. 

Xuất hiện ở trạng thái Đại bác Pha động lực: Capheny xoá hiệu ứng làm chậm đang chịu, tăng 100% tốc chạy trong 0.5 giây, đồng thời nhận tối đa bùa xuyên giáp, mỗi bùa tăng 10/13/16/19/22/25 xuyên giáp, cộng dồn 10 lần. 

Xuất hiện ở trạng thái Đại liên Bùa xuyên giáp và bùa chí mạng sẽ chuyển hoá toàn bộ thành bùa tương ứng khi Capheny đổi dạng súng.

Phân tích:

Đây là kỹ năng tấn công. Bạn sẽ thoát được hiệu ứng làm chậm, đồng thời tăng 100% tốc chạy và tăng tỷ lệ chí mạng và cộng dồn đến 10 lần hiệu ứng xuyên giáp.

Để sử dụng kỹ năng này hiệu quả nhất, Bạn nên tấn công áp đảo đối phương từ trước. Đặc biệt Bạn sử dụng skill Pha Phản Lực/Pha Động Lực rồi hãy sử dụng kỹ năng Đại Bác – Đại Liên.

Trên là thứ tự hiệu quả nhất khi đối kháng.

4/ MƯA LIÊN THANH

Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây 80/140/200 (+0.3 công vật lý) sát thương vật lý mỗi 0.2 giây. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm 1.5% giáp; hiệu ứng có cộng dồn. Suốt thời gian này Capheny vẫn có thể di chuyển, bù lại bị giảm 30% tốc chạy.

Phân tích:

Đây là kỹ năng có sát thương mạnh nhất của Capheny vì trừ đến 1.5% giáp của kẻ địch. Tất nhiên nếu muốn sử dụng kỹ năng này hiệu quả thì Bạn nên sử dụng khi gặp tình huống kẻ địch mất phương hướng. Vì tốc độ Bạn đang giảm 30% (hãy cẩn thận khi sử dụng kỹ năng này)

II/ Phân tích cách tăng chiêu tối ưu nhất cho Capheny Liên Quân Mobile

Luôn ưu tiên nâng kỹ năng: ĐẠI BÁC – ĐẠI LIÊN

Tiếp đến là kỹ năng: PHA PHẢN LỰC – PHA ĐỘNG LỰC

Cuối cùng là kỹ năng: MƯA LIÊN THANH

III/ Bảng ngọc phù hợp nhất dành cho Capheny trong Liên Quân Mobile

Lưu ý: Đây chỉ là hướng lên ngọc theo ý kiến cá nhân. Vì vậy sẽ có những ý kiến trái chiều. Và nếu Bạn nào thấy hướng lên ngọc nào phù hợp nhất thì comment phía dưới nhé.

IV/ Cách lên trang bị phù hợp nhất cho Capheny trong Liên Quân Mobile

Ah, Nói trước đây chưa phải là cách lên đồ tối ưu nhất cho Capheny trong liên quân mobile. Vì có rất rất nhiều cách lên đồ khác nữa. Và quan trọng nhất là tùy theo tình huống mà Bạn lên đồ cho phù hợp.

Riêng phần bổ trợ: Các Bạn chọn Tốc Biến nhé.

V/ Phân tích và cách chơi tối ưu nhất cho Capheny trong Liên Quân Mobile

Capheny là một xà thủ chính hiệu.

Các kỹ năng hỗ trợ điều phục vụ việc bắn tỉa như tăng tốc chạy, loại bỏ hiệu ứng làm chậm, làm giảm giáp, tăng tỷ lệ chí mạng.

Việc Bạn cần để chơi tốt Capheny là cách di chuyển.

Với 1 xạ thủ thì việc di chuyển quyết định đến 80% chiến thắng.

Vậy xạ thủ di chuyển như thế nào là hợp lý và kiếm tiền hiệu quả nhất?

Đối với 1 xạ thủ Bạn không nên đi một mình ở khu vực kẻ địch.

Khi đối kháng Bạn nên đi cùng đồng đội, và tránh giao chiến trực diện nếu thấy yếu thế.

Để kiếm được nhiều vàng Bạn phải di chuyển liên tục, không để thời gian chết, Bạn phải nắm vị trí tất cả các quái trên bản đồ và thời gian hồi lại sau khi chết của chúng.

Không riêng gì xạ thủ mà tất cả các tướng Bạn chơi đều phải như thế.

Chỉ khác là xạ thủ không nên đi 1 mình khi đối kháng thôi.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *