Tuesday, September 17Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Arum Liên Quân: Tướng bá đạo và đáng mua nhất MÙA 7

Chào các Bạn, Mình đã quay lại rồi đây. Hôm nay Mình sẽ phân tích và hướng dẫn lên đồ cũng như cách chơi Arum nhé.

Arum được đánh giá là tướng đỡ đòn MẠNH NHẤT từ trước đến nay nhờ Bộ Skills “BÁ ĐẠO HẠT GẠO”.

Nghe có vẻ ghê ghê các Bạn nhỉ, nhưng sự thật là thế đó, Mình không phóng đại đâu. Nếu trong các trận đấu giải chuyên nghiệp mà không Pick cấm Arum là toi cơm liền, không đùa đâu nhé.

Vậy Arum mạnh như thế nào?

OK! Vào thôi.

À, mà khoan!

Gần đây Mình nhận được khá nhiều câu hỏi về cách chơi các tướng như Valhein, Triệu Vân, Mina, Maloch….Thật sự thì trên web Mình đã có đầy đủ các hướng dẫn rồi, vì thế nếu các Bạn xem mà chưa hiểu thì có thể liên hệ qua Fanpage nhé: Netblogpro

Mình sẽ test và hướng dẫn các Bạn nhé.

Rồi! Bây giờ vào hướng dẫn chơi Arum thôi.

HIỆU ỨNG KỸ NĂNG ARUM

Như Mình đã nói ở trên thì tướng mạnh là nhờ bộ Skills, mà nói đến Skills thì Arum thật sự quá Mạnh, toàn skills khống chế và hỗ trợ hồi máu.

Nếu Bạn yêu thích chơi tướng hỗ trợ thì Arum là vị tướng thích hợp nhất nhé.

1/ Nội Tại: LINH THÚ

Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây 80 (1% máu tối đa mục tiêu) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi 80 (3% máu tối đa bản thân) máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 3% máu tối đa bản thân.

Trên là nội tại của Arum, Nội tại có tác dụng hồi máu lại cho Arum khi Arum gây sát thương lên tướng địch hoặc lính nhé.

Vậy đối với nội tại này thì Arum càng trâu càng tốt. Chỉ vậy thôi, nhiều khi Bạn tự hỏi sao đánh Arum hoài mà không chết, kì vậy ta? Đó là nhờ nội tại này đấy.

Đặc biệt, nếu solo thì Arum luôn chiếm ưu thế nhờ bộ skills đó nhé, vì thế nếu không hơn về mọi mặt thì tránh solo với Arum.

Xem thêm clip để hiểu hơn nhé.

2/ Chiêu 1: THÚ KÍCH

Arum phóng năng lượng lan tỏa ra xung quanh gây 275 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân. Trong thời gian linh thú vờn quanh bản thân, tung chiêu trúng tướng địch giúp giảm thời gian hồi 50%. Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng; tối đa tồn tại 3 linh thú.

Đây đây, đây là skills sát thương chính của Arum và xuất chiêu liên tục Bạn nhé, hình như là giống với Ignis và Mganga. Hồi chiêu liên tục là một lợi thế của các Pháp Sư.

Nhưng riêng Arum, một vị tướng đỡ đòn mà có yếu tố này thì các Bạn nên biết Arum bá đạo như thế nào rồi đấy.

Ngoài ra, Skills này bước đệm để tung Chiêu 2 (THÚ SỔNG) Bạn nhé, Bạn nên để ý điều dưới đây.

Để tạo ra 3 con lính thú vờn xung quanh Arum thì Bạn phải tung skills 3 lần nhé.

Xem clip để hiểu rõ hơn nào.

3/ Chiêu 2: THÚ SỔNG

Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây 500 sát thương phép, đồng thời giúp bản thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích; linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ hai làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ ba gây choáng 1 giây.

OK! Bạn đọc nên để ý chỗ in đậm nhé, có 3 con và mỗi con tướng ứng với 1 hiệu ứng như trên.

Lưu ý, khi con đầu trúng mục tiêu thì chỉ có hiệu ứng đầu tiên có hiệu lực thôi nhé. Nếu còn đầu không trúng và con thứ 2 trúng thì sẽ gây ra hiệu ứng thứ 2.

Khi Bạn xem clip minh họa thì giống như một con sẽ nhảy 3 lần chứ không phải 3 con.

Xem clip để dễ hình dung nhé.

4/ Chiêu 3: THÚ KHỐN

Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất động hoàn toàn dưới tác động của mối liên kết không thể bị phá vỡ, đặc biệt mọi sát thương bất kỳ ai trong cả hai gánh chịu đều sẽ được truyền đến người còn lại.

Đây là skills bá đạo nhất của Arum, không chế kẻ địch trong 2.5s, và các Bạn biết đấy, nếu bị dính 2,5s thì NGỦM là cái chắc rồi, chứ nó trói mà nguyên team nó đập thì không ngủm cũng lạ, phải không nào?

Các Bạn chú ý chỗ chữ in đậm nhé, nếu Bạn chơi Arum thì mọi sát thương lên tướng bị Bạn trói thì Bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng, vì thế để skills này hiệu quả tốt nhất thì lượng máu Arum phải nhiều, độ hồi phục Arum phải nhanh và đặc biệt nên có lá chắn sát thương để giúp Arum chống chịu tốt hơn.

Chúng ta cùng xem clip nào:

5/ KẾT

Thật sự hiệu ứng kỹ năng của Arum có thể cân 3 luôn. Trâu đến mức độ đó đấy các Bạn. Vì thế nếu Bạn muốn leo rank nhanh mà không thích chơi sát thủ hay xạ thủ thì Arum là tướng rất thích hợp nhé.

Tiếp theo!

BẢNG NGỌC DÀNH CHO ARUM

Arum lên ngọc nào là thích hợp nhất? Phép hay thủ?

Theo Bạn thì nên chọn loại nào?

Theo ý kiến cá nhân của Mình thì Arum là một tướng thiên về Đỡ Đòn và Hỗ Trợ, vì thế ngọc hỗ trợ là cần thiết nhất.

Cùng xem nhé:

Khi các Bạn lên bộ ngọc trên thì có lượng máu kha khá và có thể chống chịu được lâu hơn đó nhé.

Tiếp theo!

CÁCH LÊN ĐỒ CHO ARUM

Cách lên đồ chuẩn sẽ giúp Arum phát huy được tối đa sức mạnh. Và nhờ lên chính xác từng trang bị mà Bạn có thể dành chiến thắng dễ dàng hơn.

Chúng ta cùng xem cách lên đồ cho Arum ở Mùa 7 “ Đấu trường sinh tử nhé”

Cách lên đồ này khác hoàn toàn ở trong Game Liên Quân hướng dẫn nhé. Đây là cách tối ưu theo ý kiến các nhân.

Vì Arum là tướng đỡ đòn và hồi phục máu nhờ nội tại đồng thời skills cuối cùng chịu sát thương với tướng bị trói nên set đồ trên sẽ giúp tối ưu mục tiêu đề ra.

Nếu các Bạn có cách lên đồ Arum nào khác có thể comment nhé.

CÁCH CHƠI ARUM HIỆU QUẢ NHẤT

Chà Chà! Có nhiều Bạn coment hỏi cách chơi lắm ấy, nhưng theo Mình, người hướng dẫn là một mà Bạn phải “tư duy” là hai.

Nói đến cách chơi Arum chuẩn nhất thì Hỗ Trợ là chính. Bạn có thể đi MID, KingKong, hoặc đi theo xạ thủ…..Arum hay hơn Alice ở chỗ là đi KingKong vẫn được nhé.

Ok! Nhưng mà chơi sao nhỉ?

Haizz, phải nói là Arum cực dễ chơi nhé, Bạn chỉ việc chạy vòng vòng rồi tung skills 1 thôi, vậy là đủ làm thịt nguyên team kẻ địch rồi.

Trước khi vào trận Bạn sẽ nâng Skills 1, nhấp 3 lần để tạo 3 con linh thú xung quanh nhé. Khi Bạn chết thì sau khi hồi sinh cũng làm vậy nhé.

Skills 3 thì nên sử dụng đúng tướng chính của team địch nhé, như thế mới hiệu quả. Skills 2 thì khó sử dụng hơn vì phải canh chuẩn nữa vì có đến 3 hiệu ứng.

Vậy túm lại là:

Skills 1 là sử dụng thường xuyên nhất, Skills 3 bắt lẻ, Skill 2 tấn công muc tiêu xa xa nhé.

Nhiêu đó thôi hà, đâu có phức tạp phải không?

Lưu ý:

Đối với Arum khá trâu lúc đầu nhờ Nội Tại, vì thế Bạn hoàn toàn có thể đi cướp rừng mà không sợ bất kỳ kẻ địch nào nhé.

Đầu trận Bạn có thể bị 3,4 tướng dí nhưng đừng sợ nhé, chỉ là muỗi chích thôi.

Vậy là bài viết đến đây là kết thúc nhé, nếu cần hỏi gì thì liên hệ facebook trên web hoặc trong bài viết này.

Cám ơn các Bạn đã đọc nha!

Loading...

3 Comments

  • BN

    Theo mình thì nên bỏ giáp gaia. chỉ lên troy sau đó lên giáp thống khổ. Team 5 thường sát thương vật lý chiếm nhiều chứ sát thương phép lên cái troy là đủ để arum trụ vững cùng nội tại rồi. Phiên bản trước thì trượng băng có cả giáp phép và làm chậm lớn rất hợp cho arum nhưng phiên bản hiện tại có lẽ nó phế quá rồi không nên lên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *